นักเขียน

about authorพีรวิชญ์ เนินบก เกิดในวันที่ 31 มีนาคม 2531  

ประสบการณ์การทำงาน: ได้ร่วมทำงานกับสื่อออนไลน์รวมถึงกองบรรณาธิการชื่อดังหลายสำนัก เขาได้จบการศึกษาจากคณะวารสารศิลป์ เขาสามารถสร้างสื่อต่างๆและมีความชำนาญเกี่ยวกับการเขียนบทความ เขาเป็นที่ยอมรับและถูกยกย่องจากทั้งกลุ่มผู้อ่านในประเทศและต่างประเทศ งานเขียนที่เขาถนัด คือ งานเขียนที่ให้ความตื่นเต้นในการเดิมพันเกมพนัน พีรวิชญ์ เนินบก สนใจเรื่องนี้มากเป็นพิเศษ 

เขาอาศัยอยู่ในจังหวัด นครสวรรค์ และพยายามศึกษาเกี่ยวกับการเล่นเกมพนันคาสิโน เขาได้ซึมซับการเดิมพันหลายรูปแบบจากการหาข้อมูล เมื่อโตขึ้นจึงชอบในเกมเดิมพัน อีกทั้งเขาเป็นคนที่ชอบเก็บข้อมูล, ค้นหาสิ่งที่เป็นประโยชน์, และงานเขียนที่มีพรสวรรค์ นอกจากนี้ พีรวิชญ์ เนินบก ยังชื่นชอบกีฬาทำให้เขาเข้าใจเรื่องนี้ได้อย่างละเอียด 

เขาตั้งใจจะสร้างเนื้อหาดี ๆ และเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่ต้องการหาข้อมูลได้อย่างมาก อีกทั้งเขายังวิจารณ์เกมกีฬาได้อย่างแม่นยำ ด้วยความตั้งใจที่จะพยายามอัพเดตข่าวสารกีฬารวมถึงเทคนิควิเคราะห์เดิมพันกีฬาเว็บออนไลน์ต่างๆ บทความของเขาในเว็บไซต์มีเนื้อหาข้อมูลที่น่าสนใจซึ่งเป็นประโยชน์ต่อผู้อ่านที่ได้เข้ามาหาข้อมูลเหล่านั้น พร้อมกับนำเสนอข่าวสารเกี่ยวกับกีฬาและการวิเคราะห์ฟุตบอล, ที่เป็นแนวทางที่ดีให้กับผู้อ่านได้นำไปใช้ในการเดิมพันได้

เขาผู้เป็นมีความตั้งใจสูงและมุ่งมั่นที่จะทำให้สำเร็จที่ตั้งใจไว้ เขามีมุมมองที่ชัดเจนและเป้าหมายที่ทำเพื่อทีมงานได้สามารถนำไปเป็นแนวทางเพื่อประสบการณ์ที่ดีและความสำเร็จที่มีประสิทธิภาพ เขาพยายามสร้างเนื้อหาบทความกับมุมมองที่ดีเกี่ยวกับการเดิมพันกีฬาออนไลน์และตั้งใจจะทำเพื่อองค์กรให้มีคุณภาพมากที่สุด

ใครที่มีความชื่นชอบงาน ติดต่อได้ที่ โซเชียลโพรไฟล์ด้านบน หรือที่อยู่และเบอร์ติดต่อด้านล่าง

คุณพีรวิชญ์ เนินบก

ตำแหน่ง: บรรณาธิการ เว็บไซค์  helma.org

ที่อยู่ :บ้านธารมะลิ ตำบลอัยเยอร์เวง อำเภอเบตง จังหวัดยะลา

อีเมล :[email protected]

Social: